CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRUNG TÍN MỸ
Điện thoại: (0254) 3 890.090 - 0702.006.006
Địa chỉ: Tổ 7, khu phố 4, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rĩa Vũng Tàu

Chính sách bảo hành công trình của Trung Tín Mỹ

A. Điều kiện bảo hành:
Hạng mục được bảo hành không bị tác động bởi yếu tố con người, do thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh gây ra. Quý khách vui lòng giữ nguyên hiện trạng, không tự ý thao tác, sửa chữa các hạng mục cần bảo hành.
B. Hạng mục bảo hành
1. Phần kết cấu: 
+ Thời gian bảo hành kết cấu: 10 năm
Chi tiết: Các hiện tượng sụt lún gây hư hại như nứt tường, nứt cột, nứt sàn,
Trường hợp kết cấu không đảm bảo an toàn nhưng không thể sửa chữa, Trung Tín Mỹ sẽ chịu toàn bộ chi phí xây lại công trình cho Quý khách.
 
2. Phần hoàn thiện: Tùy theo chất lượng gói vật tư mà thời gian bảo hành cho từng hạng mục sẽ khác nhau, thời gian bảo hành từng hạng mục trong khâu hoàn thiện sẽ được liệt kê chi tiết trong hợp đồng.
+ Thời gian bảo hành: từ 2 - 10 năm (đối với các vật tư do Công ty Trung Tín Mỹ cung cấp). Đối với vật tư do chủ nhà tự mua bên ngoài Trung Tín Mỹ chỉ bảo hành kỹ thuật thi công.
+ Chi tiết: Bao gồm tất cả các hạng mục được hoàn thành trong khâu hoàn hiện như sơn tường, trần nhà, chống thấm, bong tróc gạch ốp, lát, đường điện, nước, lắp đặt bồn cầu, lavabo,..
Lưu ý: Các sản phẩm, thiết bị được lắp ráp như (đèn, điện, quạt, lavabo, bồn cầu, ...) sẽ có chế độ bảo hành riêng của nhà sản xuất, thời gian bảo hành do nhà sản xuất quy định. Khi thiết bị xảy ra hư hỏng, Trung Tín Mỹ sẽ liên hệ với nhà sản xuất để thay thế thiết bị cho Quý Khách.
 
3. Kỹ thuật thi công:
+ Thời gian bảo hành: 10 năm
+ Chi tiết: Các vấn đề lỗi do kỹ thuật thi công của thợ gây ra như ốp lát gạch không đúng kỹ thuật gây hiện tượng bong tróc, ộp, mối hàn không chắc chắn, lợp ngói không đúng kỹ thuật, ... thấm dột ngói do hở, thấm cạnh cửa sổ, mùi hôi tại nhà vệ sinh, nhà tắm, ....
 
Thời gian tối đa 72 giờ sau khi được thông báo, nhân viên của Trung Tín Mỹ sẽ đến để kiểm định công trình, công trình sẽ được bảo hành chậm nhất 7 ngày làm việc sau khi được thông báo.
 
C. Dịch vụ sửa chữa trọn đời
Công trình sau khi hết thời gian bảo hành vẫn sẽ được Trung Tín Mỹ hỗ trợ sửa chữa trọn đời nếu có hư hại do tác động của con người, do yếu tố thời gian hay hết thời hạn sử dụng của vật liệu xây dựng với chi phí thấp nhất, chỉ được tính bằng ngày công của công nhân. Đây là dịch vụ tốt nhất mà Trung Tín Mỹ cung cấp cho Quý khách hàng của mình.