CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRUNG TÍN MỸ
Điện thoại: (0254) 3 890.090 - 0702.006.006
Địa chỉ: Tổ 7, khu phố 4, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rĩa Vũng Tàu

Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng Trung Tín Mỹ (Trung Tín Mỹ) được Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp giấy chứng nhận vào ngày 25/11/2019 với vốn điều lệ là 50 tỷ đồng, được dẫn dắt bởi Hội đồng thành viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng với tham vọng trở thành một trong những công ty hàng đầu về xây dựng dân dụng tại Việt Nam.

Trung Tín Mỹ được định hướng hoạt động tập trung vào lĩnh vực xây dựng dân dụng từ nhà phố, biệt thự đến các công trình đòi hỏi sự quy mô như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng, …

Là một công ty còn non trẻ nhưng Trung Tín Mỹ tập hợp được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cộng với đội thi công lành nghề được công ty đào tạo bài bản trước khi làm việc chính thức để có thể tạo ra những công trình chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

Trung Tín Mỹ hiểu được sự lo lắng của Quý khách hàng khi chọn các công ty xây dựng với tuổi đời còn non trẻ. Nhưng với thực lực tài chính vững mạnh, Ban Quản Trị đã đưa ra chiến lược chung cho công ty trong 5 năm đầu, với mục tiêu hoạt động không lợi nhuận và chấp nhận bù lỗ để có thể đưa ra đơn giá thấp nhất cho Quý khách hàng nhằm đền đáp lại niềm tin của Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Đồng thời với chế độ bảo hành lâu dài như bảo hành phần hoàn thiện 2 năm (công ty khác chỉ 1 năm), bảo hành kết cấu 10 năm (công ty khác chỉ 5 năm) nhằm khẳng định chất lượng công trình do Trung Tín Mỹ xây dựng, cộng thêm chế độ sửa chữa trọn đời với chi phí sửa chữa chỉ bằng số ngày công của đội thợ làm việc. Chủ đầu tư có thể yên tâm về công trình của mình trọn đời mà không cần phải bận tâm về việc ai sẽ sửa nếu bị hư hại vì yếu tố thời gian.

Trung Tín Mỹ luôn cam kết mọi công trình do Trung Tín Mỹ thi công luôn đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty sẽ không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Ý nghĩa của từ Trung Tín Mỹ của tên công ty chính là “Trung Thực – Uy Tín – Hoàn Mỹ”, đây cũng là phương châm hoạt động của công ty. Chúng tôi tin tưởng được hợp tác với Quý khách là cơ hội để chúng tôi chứng minh năng lực của mình và là lựa chọn sáng suốt nhất của Quý khách.

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.

Trân trọng.