CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRUNG TÍN MỸ
Điện thoại: (0254) 3 890.090 - 0702.006.006
Địa chỉ: Tổ 7, khu phố 4, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rĩa Vũng Tàu

Dịch vụ thi công xây dựng

Để xây dựng một ngôi nhà, chủ nhà thường lựa chọn nhà thầu cá nhân hoặc công ty để thuê dịch vụ thi công xây dựng cho mình. Chọn nhà thầu cá nhân hay công ty để thi công đều có ưu, nhược điểm riêng mà Trung Tín Mỹ liệt kê dưới đây.
Trước đây, để xây dựng một ngôi nhà chúng ta thường thuê cá nhân có kinh nghiệm làm nhà lâu năm trong khu vực ta ở làm thầu xây dựng, nhà thầu sẽ tuyển thợ làm việc cho họ, còn việc của chúng ta là giám sát công trình và mua vật tư theo yêu cầu của nhà thầu. 
Ưu điểm của việc lựa chọn nhà thầu cá nhân:
+ Chi phí xây dựng rẻ.
+ Dễ đơn phương chấm dứt hợp đồng khi kinh tế gia đình gặp khó khăn.
 
Xong, ngoài việc chi phí xây dựng rẻ còn có ưu điểm gì nữa không? Hay chỉ còn lại những nhược điểm dưới đây:
+ Tốn nhiều thời gian của chủ nhà; Chủ nhà phải tự đi tìm mua vật tư, phân vân không biết chọn loại vật tư nào, thường mua theo chỉ dẫn của người quen đã từng làm nhà. Tốn thời gian giám sát công trình vì sợ nhà thầu làm không đúng yêu cầu mình đưa ra, chất lượng không đảm bảo, … Tốn thời gian trông coi công trình vào ban đêm vì sợ trộm cắp.
+ Mua vật tư với giá cao; Để mua vật tư chủ nhà phải lựa chọn và so sánh giá ở nhiều cửa hàng khác nhau nhưng cho dù bạn chọn mua ở cửa hàng nào thì giá vẫn cao hơn nhiều so với công ty xây dựng mua. Vì bạn là khách lẻ, còn công ty là khách sỉ, họ lấy giá nhà sản xuất, còn bạn lấy giá bán.
+ Mua dư thừa vật tư gây lãng phí; Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhà thầu xâu dựng cá nhân tuy là những người có kinh nghiệm xây dựng nhưng không được đào tạo bài bản, thường tính toán khối lượng vật tư, kết cấu chịu lực theo cảm tính bằng cách so sánh với những công trình đã từng làm hoặc được những người đi trước chỉ lại, dẫn đến tính toán dư khối lượng vật tư gây lãng phí hoặc kết cấu chịu lực lớn hơn nhiều so nhu cầu gây tốn kém không cần thiết.
+ Khả năng tai nạn lao động; Việc không tính toán kết cấu chịu lực có thể dẫn đến việc sập sàn bê tông khi đang đổ hoặc không mang thiết bị bảo hộ khi vật dụng rớt từ trên cao vào người công nhân dẫn đến thương vong. Khi xảy ra tai nạn người chịu thiệt hại lớn nhất không ai khác chính là chủ nhà.
+ Không đảm bảo tiến độ; Do nhân lực thiếu ổn định nên tiến độ không đảm bảo, nhất là những dịp cận tết. Có công trình vì để hoàn thành kịp tết nên nhà thầu phải nhanh, ẩu để kịp cho gia đình đón tết.
+ Công trình hoàn thiện không như ý muốn; Do không có bản vẽ, mọi thứ chỉ được trao đổi qua miệng nên nhiều trường hợp chủ nhà muốn làm một kiểu nhưng mà nhầu lại làm theo kiểu khác nhưng nhà thầu không chịu làm lại, dẫn đến mâu thuẫn, cải vả.
+ Chất lượng không đảm bảo – không chế độ bảo hành; Do không được đào tạo bài bản về kỹ thuật xây dựng nên đa số công trình thường sụt lún, rạn nứt sau 2 năm sử dụng. Khi đó việc bạn kêu nhà thầu tới sửa chửa sẽ rất khó, thường chỉ được sửa chửa vài lần những lần sau là mất tăm, chưa kể chi phí sửa chữa người chịu lại là chủ nhà.
 
nhà thầu thi công xây dựng
 
Từ những nhược điểm đó, ngày càng nhiều người đã tìm đến các công ty để thuê dịch vụ thi công xây dựng, việc thuê các công ty xây dựng có nhiều ưu điểm hơn so với nhà thầu cá nhân, Trung Tín Mỹ sẽ liệt kê các ưu và nhược điểm khi chọn nhà thầu là các công ty xây dựng.
 
Ưu điểm:
+ Tiết kiếm thời gian của chủ nhà; Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ và ký kết hợp đồng, mọi công việc khác đều do nhà thầu xây dựng đảm nhận, từ việc mua vật tư đến giám sát công trình để đảm bảo chất lượng,…
+ Vật tư chính hãng, đúng chất lượng; Công ty xây dựng thường liên kết với các nhà sản xuất để lấy sản phẩm tận gốc, nên mức giá sẽ tốt hơn so với cá nhân vì vậy chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, đây cũng là nguồn lợi nhuận chính của các công ty xây dựng. Giá vật tư các công ty xây dựng hoạch toán vào công trình thường thấp hơn 5% 10% so với giá bạn tự mua vật tư trên thị trường.
+ An toàn lao động; Công ty là một tập thể được pháp luật công nhận, vì vậy quy chế an toàn lao động rất nghiêm ngặt để không xảy ra sự cố. Việc quản lý lõng lẻo trong công tác an toàn có thể khiến ban điều hành công ty phải chịu trách nhiệm hình sự. Vì vậy, công tác an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu.
+ Tiến độ được đảm bảo; Từng hạng mục của công trình đã đội ngũ kỹ sư lên kế hoạch chi tiết, vì vậy để hoàn thành mỗi hạng mục mất bao nhiêu thời gian và nhân công cũng đã được tính toán cụ thể để không bị chậm tiến độ. Việc chậm tiến độ dẫn đến việc chịu phạt theo hợp đồng đã ký kết.
+ Công trình hoàn thiện theo ý muốn; Mọi thỏa thuận về kiến trúc ngôi nhà đã được hai bên thống nhất ngay từ đầu. Vì vậy, nếu công trình trình không đúng như bản vẽ, nhà thầu sẽ phải làm lại và chịu toàn bộ chi phí.
+ Chất lượng đảm – chế độ bảo hành tốt; Công trình được giám sát chặt chẽ để chất lượng luôn đảm bảo. Không dại gì công ty xây dựng làm ẩu để rồi phải đi bảo hành thường xuyên.
 
Nhược điểm
- Chi phí cao nhưng về lâu dài thì thuê nhà thầu công ty sẽ lợi cho công tác duy tu và sửa chữa.
- Khó đơn phương hủy hợp đồng khi bạn đang gặp khó về tài chính.
 
Việc chọn lựa công ty xây dựng cũng là điều không dễ dàng, làm sao chọn được công ty xây dựng uy tín trong khi ngoài kia có hàng ngàn công ty xây dựng đang hoạt động? Để chọn công ty xây dựng thi công cho mình, có 2 yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta cần lưu ý:
Thứ nhất:  Đến trụ sở công ty của họ để làm việc, chỉ có thể đến văn phòng chúng ta mới nhìn ra quy mô và sự chuyên nghiệp của họ.
Thứ hai: Hợp đồng xây dựng; Trong hợp đồng phải có các điều khoản cam kết rõ ràng và đầy đủ. Mọi thỏa thuận đã được ký kết đều được pháp luật công nhận. Ai không tuân theo sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Một công ty có quy mô thì chắc chắn họ không muốn có rắc rối về pháp lý để ảnh hướng lớn đến úy tín của họ.
 
Vì sao chọn công ty xây dựng Trung Tín Mỹ ?
- Chi phí thấp nhất: Là công ty xây dựng mới trên thị trường nên Trung Tín Mỹ hiểu rõ sự lo lắng của khách hàng về chất lượng công trình. Vì vậy, chiến lược của Trung Tín Mỹ trong 5 năm đầu làm việc không lợi nhuận và chấp nhận bù lỗ để có được khách hàng đồng thời cam kết chế độ bảo hành lâu dài để khẳng định chất lượng của các công trình do Trung Tín Mỹ thi công. Đồng thời, Trung Tín Mỹ báo giá dựa trên từng bản vẽ thiết kế để tối ưu chi phí nhất cho Quý khách hàng, Trung Tín Mỹ không báo giá chung chung trên m2 như các công ty xây dựng khác, đây là yếu tố để chúng tôi đưa ra đơn giá tốt nhất cho Quý khách hàng.
- Không phát sinh – không tăng giá: Sau khi ký hợp đồng, giá sẽ được giữ cố định cho đến khi hoàn thành, các hạng mục phát sinh do Trung Tín Mỹ báo giá thiếu (nếu có). Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện thêm mà không phát sinh thêm bất cứ chi nào dù giá vật tư trên thị trường có tăng 20% đến 100%.
- Tiến độ đảm bảo: Các hạng mục đã được Trung Tín Mỹ tính toán chi tiết khối lượng và thời gian hoàn thành. Vì vậy, đội ngũ giám sát sẽ theo dõi tiến độ từng ngày để đảm bảo công trình hoàn thành theo đúng thỏa thuân. Cam kết bồi thường theo hợp đồng nếu không đúng tiến độ.
- Đảm bảo chất lượng - Chế độ bảo hành lâu dài; Công trình do Trung Tín Mỹ thi công bảo hành kết cấu lên đến 10 năm, bảo hành phần hoàn thiện 2 năm để khẳng định chất lượng với khách hàng. Thời gian bảo hành của Trung Tín Mỹ lâu hơn gấp đôi so với các công ty xây dựng khác trên thị trường. Xem thêm chính sách bảo hành của chúng tôi.
- Sửa chữa trọn đời: Sau khi hết thời gian bảo hành, Trung Tín Mỹ tiếp tục hỗ trợ khách hàng sửa chữa các hạng mục hư hại do yếu tố thời gian như chất chống thấm hết thời gian bảo hành, hư hại do tác động của con người, do địa chất, thiên tại, … với chi phí chỉ tình bằng ngay công của công nhân.
- Trung thực - Uy tín: Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng, chấp nhận bồi thường 500% khối lượng vật tư kém chất lượng nếu phát hiện. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ những thỏa thuận với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy đến và tham quan văn phòng công ty của chúng tôi, với quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc bạn sẽ tin và chọn chúng tôi.
 
Xem thêm:
 
Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.